TRƯỜNG THPT TRẦN QUỐC TUẤN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021
16-11-2023

Vào buổi chiều ngày 10/10/2020, tại hội trường, trường THPT Trần Quốc Tuấn đã tổ chức thành công Hội nghị công chức, viên chức năm học 2020-2021. Đến dự Hội nghị có toàn thể công chức, viên chức, người lao động của trường THPT Trần Quốc Tuấn.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Hội nghị đã nghe cô Lê Thị Thứ - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2019 - 2020 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp, chỉ tiêu năm học 2020-2021, nghe Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường năm học 2019 - 2020.

Cô Lê Thị Thứ - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2019 - 2020 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp, chỉ tiêu năm học 2020-2021

Đến dự Hội nghị còn có thầy Lê Châu Vân – Trưởng phòng Trung học phổ thông, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum. Thầy đã phát biểu chỉ đạo Hội nghị nhiều nội dung quan trọng, đặc biệt về dạy học STEM.

Thầy Lê Châu Vân – Trưởng phòng Trung học phổ thông, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum đang phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị cũng đã tiến hành thảo luận rất sôi nổi với nhiều nội dung. Nội dung “Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi” do Cô Phạm Đoàn Lệ Uyên trình bày. Cô Phạm Thị Nhị Diên trình bày tham luận về “Câu lạc bộ Tiếng Anh”. Cô Trần Hữu Thị Quý – Bí thư Đoàn trường đã trình bày về “Vai trò của giáo viên trong việc hướng dẫn học sinh tham gia các cuộc thi khoa học kỹ thuật”. Cô Hồ Thị Như Ý đã báo cáo tham luận về “Công tác chủ nhiệm”.

Sau một buổi chiều làm việc tích cực, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với các chỉ tiêu cụ thể về công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cho CC, VC và HS; về công tác giảng dạy, học tập và bồi dưỡng đội ngũ CC, VC; về công tác bảo quản, tăng cường CSVC; công tác xã hội hóa giáo dục; công tác văn thể, hướng nghiệp; về đổi mới công tác quản lý; về công tác đoàn thể.

Hội nghị cũng thống nhất đề ra các danh hiệu thi đua phấn đấu trong năm học 2020-2021. Trường đề nghị Sở GD&ĐT công nhận tập thể LĐTT, UBND Tỉnh tặng Bằng khen. Công đoàn được công nhận Tổ chức Công đoàn vững mạnh, đề nghị LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen. Đoàn thanh niên được công nhận Tổ chức Đoàn vững mạnh, đề nghị TW Đoàn tặng Bằng khen. Tổ Lao động tiên tiến: 11 tổ. Về cá nhân, UBND tỉnh tặng bằng khen: 5 - 7 CB, GV, NV; Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở: 10 - 11 CB, GV, NV; Lao động tiên tiến 75 CB, GV, NV.

Trường THPT Trần Quốc Tuấn đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021. Toàn thể công chức, viên chức, người lao động phát huy những thành tựu đã đạt được của năm học trước, đề ra các giải pháp hữu hiệu, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã đề ra.

Hình ảnh Hội nghị công chức, viên chức năm học 2020 – 2021 của trường THPT Trần Quốc Tuấn