TRƯỜNG THPT TRẦN QUỐC TUẤN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021
16-11-2023

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh mùng 2 tháng 9, hàng năm cùng vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Năm học 2020 - 2021 đã bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới với những thành công và thách thức mới. Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường trong cả nước, vào sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, trư­ờng THPT Trần Quốc Tuấn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

Về dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Trung Hải – UV BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Tỉnh Kon Tum; đồng chí Ka Ba Thành – Bí thư Huyện ủy Đăk Hà cùng lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị trong huyện.

Sau khi chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, tiếp tục chương trình lễ khai giảng, cô Lê Thị Thứ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Thư của Chủ tịch nước gửi các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và các em HS, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Với niềm xúc động, Thầy Nguyễn Tiến Định – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đón học sinh đầu cấp học và đọc diễn văn khai giảng năm học 2020-2021.

Trong năm học vừa qua, trường THPT Trần Quốc Tuấn đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận. Trường đã xây dựng được cảnh quan sư phạm nhà trường xanh - sạch - thoáng mát, có trên 66,8% học sinh xếp loại học lực khá, giỏi; 11 học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp Tỉnh, 100% học sinh đậu tốt nghiệp THPT; 43 giáo viên giỏi các cấp, trong đó 27 giáo viên giỏi cấp tỉnh; có 16 đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm được công nhận.

Năm học 2020 – 2021 toàn trường có trên 1.100 học sinh, trong đó 440 học sinh khối lớp 10. Với mục tiêu phấn đấu giữ vững và phát huy tốt các thành quả đã đạt được, trong năm học mới trường THPT Trần Quốc Tuấn tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục, phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy, học và quản lý giáo dục, thực hiện chuyển đổi số trong giáo dục, đào tạo; tăng cường cơ sở vật chất, bảo đảm chất lượng các hoạt động giáo dục, đào tạo.

Năm học 2020 - 2021 của Trường THPT Trần Quốc Tuấn đã bắt đầu và hứa hẹn nhiều thành công mới.

Hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 của Trường THPT Trần Quốc Tuấn