LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023
16-11-2023

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh mùng 2 tháng 9, vào những ngày mùa thu này, hàng triệu GV, SV, HS trên cả nước bước vào năm học mới. Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022, trường THPT Trần Quốc Tuấn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.

Về dự Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 của Trường THPT Trần Quốc Tuấn có ông Nguyễn Hữu Tháp - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Kon Tum, Bác Đinh Khánh Hoàng – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, đại biểu lãnh đạo các cơ quan đóng chân trên địa bàn, các bác là trưởng ban đại diện CMHS các lớp, phóng viên báo chí truyền hình của huyện về dự, đưa tin, có đầy đủ thầy cô giáo, công nhân viên và học sinh toàn trường.

Sau chương trình văn nghệ sôi nổi, Thầy Mai Xuân Kiên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Thầy Mai Xuân Kiên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đang đọc thư Chủ tịch nước

Đến với Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 của trường THPT Trần Quốc Tuấn, ông Nguyễn Hữu Tháp - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Kon Tum đã đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ông Nguyễn Hữu Tháp - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Kon Tum đánh trống khai trường

Một số hình ảnh đẹp của Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 của trường THPT Trần Quốc Tuấn

Nhà trường khen thưởng các cá nhân đạt hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2021-2022

Lãnh đạo Tỉnh và nhà trường trồng cây lưu niệm

Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 của Trường THPT Trần Quốc Tuấn đã diễn ra ngắn gọn và trang nghiêm, xúc động. Thầy và trò của nhà trường quyết tâm xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết, thống nhất, thi đua dạy tốt học tốt, đưa trường THPT Trần Quốc Tuấn trở thành một địa chỉ tin cậy cho phụ huynh và học sinh.