Trường THPT Trần Quốc Tuấn tham gia Hội khoẻ Phù Đổng Tỉnh Kon Tum lần thứ IX năm 2024
22-3-2024

Với chủ đề “Tuổi trẻ học đường Kon Tum: Khát vọng-Vươn tầm và Hội nhập”, tối ngày 16/3/2024, Lễ khai mạc HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH KON TUM LẦN THỨ IX NĂM 2024 đã diễn ra tại Sân vận động tỉnh.

Đoàn VĐV của Trường THPT Trần Quốc Tuấn tham gia diễu hành khai mạc tại Hội khoẻ Phù Đổng Tỉnh Kon Tum lần thứ IX năm 2024

Về tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum lần thứ IX năm 2024 lần này, trường THPT Trần Quốc Tuấn có 52 VĐV tham gia thi đấu ở 6 môn (bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cờ vua, điền kinh và cà kheo) với 9 nội dung, mục tiêu giữ vững những thành tích đã đạt được, đồng thời mang về nhiều thành tích cao hơn với tinh thần “thi đấu hết mình, trung thực, thắng không kiêu, bại không nản, tôn trọng điều lệ của Ban tổ chức đề ra”.

Kết quả, đoàn vận động viên trường THPT Trần Quốc Tuấn đã xuất sắc đạt nhiều thành tích, với 7 huy chương (2 Vàng, 5 Đồng). Huy chương Vàng bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ. Huy chương Đồng các môn cờ vua nam, cờ vua nữ, bóng bàn đơn nam, 100m cà kheo nữ, 200m cà kheo nữ.

Đó là một kết quả đáng khích lệ, nhờ sự nỗ lực tập luyện của học sinh, công tác giáo dục thể chất của nhà trường theo đúng tinh thần của Chương trình GDPT 2018. “Thể thao mang lại sức khoẻ; sức khoẻ khơi nguồn sáng tạo”.

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải

Đặng Mẫn