Công đoàn tặng quà Công đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
29-1-2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, trong buổi họp giao ban vào sáng thứ 2 ngày 29 tháng 01 năm 2024, Công đoàn trường THPT Trần Quốc Tuấn đã chuyển 05 phần quà của Công đoàn ngành Sở GD-ĐT Tỉnh Kon Tum cho 05 Công đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Thầy Mai Xuân Kiên Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chuyển quà cho các CĐV, NLĐ

Công đoàn trường THPT Trần Quốc Tuấn đã chuyển 03 phần quà  cho 03 Công đoàn viên, NLĐ đón Tết.

Cô Đặng Thị Mẫn - Đại diện BCH Công đoàn tặng quà của Công đoàn nhà trường

Mỗi khi Tết đến xuân về, Công đoàn Ngành và Công đoàn nhà trường đều tổ chức các hoạt động thiết thực hỗ trợ, động viên, tiếp sức cho CĐV,  NLĐ đón một cái Tết ấm áp. Đây là một hoạt động thường niên rất ý nghĩa, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của Mái ấm Công đoàn.