TRƯỜNG THPT TRẦN QUỐC TUẤN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 - 2024
15-11-2023

Vào Thứ bảy, ngày 07/10/2023, tại hội trường, trường THPT Trần Quốc Tuấn đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024. Đến dự Hội nghị có toàn thể công chức, viên chức, người lao động của trường THPT Trần Quốc Tuấn.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Hội nghị đã nghe cô Lê Thị Thứ - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2022 - 2023 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm học 2023-2024, nghe Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường năm học 2023- 2024.

Cô Lê Thị Thứ - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2022 - 2023 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm học 2023-2024

Tại Hội nghị, thầy Mai Xuân Kiên, hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết lại những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, ghi nhận, biểu dương những thành tích của thầy và trò nhà trường. Bên cạnh đó, thầy cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác dạy và học, cần khắc phục trong năm học mới.

Thầy Mai Xuân Kiên, Hiệu trưởng nhà trường tổng kết những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua

Các thầy cô giáo, nhân viên, người lao động trong nhà trường đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024. Các ý kiến tập trung vào công tác giáo dục nền nếp, ý thức tổ chức kỉ luật và nâng cao chất lượng học tập cho học sinh; công tác bồi dưỡng hiệu quả học sinh giỏi Tỉnh, cách thức tổ chức thành công ngày hội STEM, thành lập Fanpage của trường …

Sau một buổi chiều làm việc tích cực, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với các chỉ tiêu cụ thể về công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cho CC, VC và HS; về công tác giảng dạy, học tập và bồi dưỡng đội ngũ CC, VC; về công tác bảo quản, tăng cường CSVC; công tác xã hội hóa giáo dục; công tác văn thể, hướng nghiệp; về đổi mới công tác quản lý; về công tác đoàn thể; trong đó có một số nội dung trọng tâm như tỷ lệ học sinh khối 12 đỗ tốt nghiệp THPT 100%, điểm trung bình tất cả các môn đạt 6.86 điểm, số học sinh tốt nghiệp THPT vào học các trường đại học (trong nước, ngoài nước) đạt 63.13%, số học sinh tốt nghiệp THPT đi học cao đẳng, trung cấp, sơ cấp và học nghề dưới 03 tháng đạt 36.87%, 100% học sinh được định hướng nghề nghiệp, phân luồng sau tốt nghiệp THPT, học sinh có học lực khá, giỏi đạt 86.8%; học sinh có học lực từ trung bình trở lên đạt 98.5% học sinh yếu 1.5% (không có học sinh kém), mỗi giáo viên có ít nhất 01 bài giảng điện tử có chất lượng được xuất bản và đưa lên kho học liệu số của ngành, tổ chức 01 Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, tổ chức 01 Hội thảo cấp trường hoặc cụm trường về CTGDPT 2018 đối với lớp 11, tổ chức dạy học các môn Toán, Vật lý, Địa lý, Hoá học bằng tiếng Anh: 04 tiết/năm học.

Hội nghị cũng thống nhất đề ra các danh hiệu thi đua phấn đấu trong năm học 2023-2024. Về nhà trường, đề nghị Sở GD&ĐT công nhận tập thể Lao động tiên tiến, UBND tỉnh tặng bằng khen/Cờ thi đua tỉnh; về Công đoàn, được công nhận tổ chức Công đoàn vững mạnh, đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh tặng bằng khen, Đoàn thanh niên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đề nghị Trung ương Đoàn tặng bằng khen; Tổ Lao động tiên tiến: 11 tổ. Về cá nhân: UBND tỉnh tặng bằng khen: 4-5 cá nhân, Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở: 11 cá nhân, Lao động tiên tiến 74 cá nhân.

Trường THPT Trần Quốc Tuấn đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024. Toàn thể công chức, viên chức, người lao động phát huy những thành tựu đã đạt được của năm học trước, đề ra các giải pháp hữu hiệu, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã đề ra.

Một số hình ảnh Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024 của trường THPT Trần Quốc Tuấn