CÁC CHI ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN QUỐC TUẤN THAM GIA HỘI THI THIẾT KẾ LỒNG ĐÈN GẮN VỚI LỄ HỘI RƯỚC ĐÈN TRUNG THU NĂM 2023
15-11-2023

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em nhân dịp Tết Trung thu, động viên các em thi đua trong năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, Huyện đoàn Đăk Hà triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi làm lồng đèn và Lễ rước đèn Trung thu năm 2023. Tham dự với 28 đội thi, trong đó 28 Chi đoàn trực thuộc Đoàn Trường THPT Trần Quốc Tuấn, đội Đoàn Trường PT DTNT huyện Đăk Hà và đội thi Hội đồng Đội huyện Đăk Hà. Hội thi được tổ chức tại Quảng trường 24/3 vào lúc 19h ngày 27/9/2023.

Mặc dù thời gian khá ít vì việc học nhưng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, không có việc gì khó.... các em đã hoàn thành sản phẩm của lớp mình. Những sản phẩm tham gia dự thi rất đa dạng, đa sắc màu và rất sáng tạo là chính tự tay của các em làm nên.

Với thiết kế lồng đèn "siêu to" khổng lồ Cá chép vượt vũ môn, hiệu ứng ánh sáng ấn tượng, chiếc đèn lồng lan toả thông điệp về tinh thần vượt khó trong học tập để đạt được nhiều thành công! 11C1 thật tuyệt vời với ý tưởng và sản phẩm sáng tạo độc đáo này! Kết thúc hội thi, Chi đoàn lớp 11C1 vinh dự được BTC trao Giải Nhất.

Sản phẩm “Cá chép vượt vũ môn” của lớp 11C1 lúc còn trưng bày trong sân trường

Sản phẩm “Cá chép vượt vũ môn” của lớp 11C1 lung linh trong đêm Hội - vinh dự được nhận giải Nhất

Một số hình ảnh trong đêm hội

Hình ảnh đêm trao giải