Thứ 7, ngày 21 tháng 9 năm 2024
Giáo viên và học sinh trường THPT Trần Quốc Tuấn được tuyên dương, khen thưởng là giáo viên, học sinh giỏi tiêu biểu của tỉnh Kon Tum, năm học 2023-2024
20-5-2024

Trường THPT Trần Quốc Tuấn vinh dự có 01 giáo viên và 05 học sinh đạt thành tích xuất sắc được tham gia buổi lễ.

Cô Biện Thị Hồng Phúc dạy môn Địa lý là giáo viên duy nhất của nhà trường được tuyên dương, khen thưởng là Giáo viên tiêu biểu của tỉnh Kon Tum, năm học 2023-2024 vì có thành tích xuất sắc trong công tác tham gia bồi dưỡng HSG đạt giải cấp Quốc gia.

Cô Biện Thị Hồng Phúc cùng các giáo viên đạt thành tích cao trong bồi dưỡng HSG đạt giải Quốc gia, năm học 2023- 2024 nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh

Trong dịp này, có 05 học sinh được tuyên dương khen thưởng là Học sinh  tiêu biểu của tỉnh Kon Tum, năm học 2023-2024, tập trung ở 02 lớp 12B6 và 12B7. Lớp 12B6 có em Lê Thị Quỳnh Như đạt giải Nhất HSG môn Văn cấp tỉnh, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đạt giải Nhì HSG môn Văn cấp tỉnh. Lớp 12B7 có  em Vũ Thùy Hoài Anh đạt giải Nhì HSG môn Lịch sử cấp tỉnh, Lê Thiên Vỹ đạt giải Nhì HSG môn Địa lý cấp tỉnh, Vũ Thị Thanh Thảo đạt giải Nhì HSG môn Địa lý cấp tỉnh.

Cô Biện Thị Hồng Phúc chụp hình cùng 05 em học sinh của nhà trường tại buổi lễ

Năm học 2023-2024, ngành GD&ĐT tỉnh Kon Tum tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh, đạt nhiều thành tích trong giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn. Công tác phát hiện tuyển chọn, bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu tiếp tục đổi mới và đạt kết quả nổi bật.

Qua buổi lễ vinh danh này, mỗi thầy giáo, cô giáo cần không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, tâm huyết, yêu nghề; thực sự là tấm gương sáng về sự hiểu biết tri thức và phẩm chất, đạo đức, lối sống; là người truyền cảm hứng, thắp lên ngọn lửa đam mê học tập, tìm kiếm, khám phá tri thức nhân loại, khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, khát khao cống hiến cho các thế hệ học sinh. Các em học sinh cần tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, rèn luyện đạo đức, nỗ lực hơn nữa trong học tập.

Đặng Mẫn