LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020
16-11-2023

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh mùng 2 tháng 9, hàng năm cũng vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Năm học 2019 - 2020 đã bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới với những thành công và thách thức mới. Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, trường THPT Trần Quốc Tuấn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Về dự Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của Trường THPT Trần Quốc Tuấn có ông Nguyễn Ngọc Trang - Phó Chủ tịch UBND Huyện Đăk Hà, thầy Lê Châu Vân – Phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học, Đồng chí Trần Thị Yến - Phó Bí thư Huyện Đoàn Đăk Hà, Bác Trần Hải Duân - Trưởng Ban đại diện CMHS Trường và Đại biểu lãnh đạo các cơ quan đóng chân trên địa bàn, các bác là trưởng ban đại diện CMHS các lớp, phóng viên báo chí truyền hình của huyện về dự, đưa tin, có đầy đủ thầy cô giáo, công nhân viên và học sinh toàn trường.

Sau chương trình văn nghệ sôi nổi, cô Lê Thị Thứ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và các em HS, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Tiếp theo chương trình, Thầy Nguyễn Tiến Định – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đón học sinh đầu cấp học và đọc diễn văn khai giảng năm học 2019-2020. Diễn văn khai giảng năm học mới ngắn gọn nhưng tràn đầy xúc cảm. Thầy nhắn nhủ: “Năm học 2019-2020 mở ra với nhiều thử thách mới, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng, bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy và trò, cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới”.

Em Phạm Thị Thanh Phúc, học sinh lớp 10C1 đại diện cho các em học sinh lớp 10 phát biểu cảm nghĩ khi bước chân vào ngôi trường THPT Trần Quốc Tuấn. Em đã nói thay cảm xúc của toàn bộ 408 học sinh khối 10.

Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của Trường THPT Trần Quốc Tuấn đã diễn ra ngắn gọn nhưng trang nghiêm và xúc động. Thầy và trò của nhà trường quyết tâm xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết, thống nhất cao trong ý chí và hành động; đồng tâm, hiệp lực, khắc phục những tồn tại, khó khăn, giữ vững và phát huy các thành tích và danh hiệu đã đạt được; không ngừng nâng cao hiệu quả đào tạo để luôn xứng đáng là ngôi trường có chất lượng giáo dục cao trên địa bàn tỉnh.