CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CON CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2023
30-9-2023

Nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo sân chơi giải trí an toàn, lành mạnh, thân thiện, thiết thực và bổ ích về ngày hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam, vào lúc 17 giờ ngày 29/9/2023 (tức ngày 14/8 âm lịch), Công đoàn đã tổ chức vui Tết Trung thu cho con CB, CC, VC trường THPT Trần Quốc Tuấn.

Mở đầu là 2 tiết mục do HS trường biểu diễn tặng các em nhỏ, sau đó các cháu tham gia trò chơi cùng chú Cuội và chị Hằng. Đó là các trò chơi dân gian vui nhộn như Rồng rắn lên mây, Bé làm chú Cuội. Ban tổ chức cũng lập đội các cháu thi múa hát các bài hát thiếu nhi. Các cháu cũng rất hào hứng với màn biểu diễn múa lân của đội Lân Sư Rồng Hoàn Thiện. Vừa xem các tiết mục văn nghệ, các cháu phá cỗ rất ấm áp, vui vẻ.

Một số hình ảnh vui Tết Trung thu 2023

Tổ chức Trung thu cho con CB CC VC nhà trường là một hoạt động hữu ích để định hướng, giáo dục trẻ em tham gia giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và các đồ chơi truyền thống; thu hút các em tham gia các hoạt động vui lành mạnh, bổ ích và an toàn để trẻ em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Tổ chức  Tết Trung thu vui tươi, phấn khởi, tạo điều kiện cho trẻ có thêm cơ hội được phát triển bình đẳng, đoàn kết, gần gũi nhau.