Ấn tượng Ngày hội văn hóa “Thanh niên các dân tộc - tôn giáo” huyện Đăk Hà
22-10-2023

Nhằm đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số, tạo sân chơi lành mạnh cho thanh niên dân tộc – Thanh niên các tín đồ tôn giáo; tham gia quảng bá, kết nối các sản phẩm nông sản đặc trưng trên địa bàn huyện, góp phần tổ chức thành công các hoạt động tại Phiên chợ nông nghiệp sạch huyện Đăk Hà năm 2023.

Trình diễn trang phụ các dân tộc.

Từ ngày 13-15/10/2023, Huyện đoàn phối hợp Hội LHTN Việt Nam huyện Đăk Hà tổ chức Ngày hội văn hóa “Thanh niên các dân tộc - tôn giáo” năm 2023 với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa gắn với quảng bá các sản phẩm đặc trưng của huyện như: Hội thi trình diễn trang phục các dân tộc sinh sống trên địa bàn huyện; Hội thi nấu cơm nhanh; Thi vắt nước cam; Hội đua heo; Đêm nhạc "Nồng nàn Đăk Hà"... Xây dựng gian hàng trung tâm,  tổ chức Phiên livestream thanh niên quảng bá, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của huyện Đăk Hà, kết quả bán được 200kg nông sản, thu hút 3.000 lượt tương tác trên các trang mạng xã hội.

Hội thi đua heo.
Hội thi ẩm thực.

Ngày hội đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng người dân, du khách đến với Phiên chợ nông nghiệp sạch huyện Đăk Hà. Đây cũng là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ huyện Đăk Hà hướng đến chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023).

CTV Ái Trinh - TĐ