GIỚI THIỆU VỀ TỔ VẬT LÝ - CÔNG NGHỆ
1-2-2024

GIỚI THIỆU VỀ TỔ VẬT LÝ - CÔNG NGHỆ

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TỔ VẬT LÝ – CÔNG NGHỆ

Tổ Vật lý công nghệ của trường THPT Trần Quốc Tuấn được thành lập từ những ngày đầu thành lập trường THPT huyện Đăk Hà (1-1-2007) với 10 thành viên. Sau 17 năm xây dựng và phát triển, một số thầy cô được tuyển mới và một số thầy cô đã được luân chuyển đến các trường THPT trong địa bàn tỉnh Kon Tum, đến đầu năm học 2023 - 2024, số lượng giáo viên trong tổ là 10, trong đó có 1 giáo viên chuyên trách giảng dạy bộ môn Công nghệ. Tổ Vật lý hiện có 3 Đảng viên, 2 thạc sĩ.

Trong công tác giảng dạy tổ đã đạt các thành tích đáng khích lệ, luôn luôn được đồng nghiệp, phụ huynh tin tưởng. Có nhiều học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, chất lượng tốt nghiệp ngày càng tăng. Trong công tác chủ nhiệm nhiều giáo viên rất tận tâm, tận tụy, tất cả vì học sinh thân yêu.

Luôn luôn tự học hỏi kinh nghiệm để trao dồi chuyên môn, sống hòa đồng và đoàn kết.Trong sự hình thành và phát triển của trường THPT Trần Quốc Tuấn,  các thầy cô dạy Vật lý - Công nghệ chúng tôi rất  tự hào vì đã có nhiều đóng góp vào thành tích chung của trường. Chúng tôi đã và đang nỗ lực, phấn đấu để khẳng định mình, luôn luôn hưởng ứng trong các  phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, phong trào rèn luyện đạo đức nhà giáo và bồi dưỡng học sinh giỏi của trường.

Với không ít khó khăn và thử thách trong giai đoạn đổi mới chương trình giáo dục phổ thông nhưng bằng lòng nhiệt huyết, tận tụy với nghề, thương yêu học trò cùng với sự quan tâm động viên của lãnh đạo trường, các đoàn thể. Tổ  Vật lý và Công nghệ chúng tôi đã và đang gặt hái được những thành công, góp phần khẳng định vị thế và uy tín của ngôi trường THPT Trần Quốc Tuấn trong lòng nhân dân huyện Đăk Hà.

Phát huy những thành tích đạt được, chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để xây dựng tổ thành một tập thể đoàn kết, vững về chuyên môn, nghiệp vụ, kiên định về lập trường tư tưởng chính trị, nêu gương sáng cho học sinh về tu dưỡng đạo đức, gặt hái thêm những thành công để xứng đáng với niềm tin yêu của lãnh đạo trường, của phụ huynh và học sinh.

II. THÀNH VIÊN CỦA TỔ VẬT LÝ - CÔNG NGHỆ

Hồ Thị Như Ý