CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC CẤP TRƯỜNG – MÔN TOÁN
16-12-2023

CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC CẤP TRƯỜNG – MÔN TOÁN

Năm học 2023 – 2024 là năm học thứ hai trường THPT Trần Quốc Tuấn thực hiện chương trình GDPT 2018 và là năm học đầu tiên thực hiện chương trình mới đối với khối lớp 11. Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã chỉ đạo và phân công các tổ chuyên môn tổ chức chuyên đề dạy học cấp trường đối với các khối lớp thực hiện chương trình mới, đặc biệt là khối 11 để toàn thể giáo viên trong nhà trường tham dự, học hỏi lẫn nhau về phương pháp dạy học.

Ngày 15 tháng 12 năm 2023, tổ Toán đã tổ chức thảo luận lựa chọn bài “ Hàm số liên tục” Giáo viên tiến hành dạy là cô Hồ Thị Ngọc Trang, dạy học sinh lớp 11C2

Trước khi thực hiện giờ dạy, toàn thể giáo viên trong tổ đã tham gia góp ý, hoàn thiện kế hoạch bài dạy, dự kiến các tình huống có thể gặp trong giờ dạy, chuẩn bị đầy đủ phương tiện, thiết bị cho tiết dạy. Đảm bảo mọi điều kiện để tiết dạy diễn ra đúng với dự kiến.

Trong quá trình dạy học, cô Hồ Thị Ngọc Trang đã tổ chức giờ dạy theo các hoạt động đã lên trong kế hoạch bài dạy. Nhiệt tình hướng dẫn học sinh, bao quát lớp tốt. Đảm bảo thời gian của tiết học. Học sinh học tập tích cực, chủ động. Tương tác tốt với giáo viên. Tiết dạy diễn ra rất thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh về tiết dạy:

Cô Hồ Thị Ngọc Trang đang hướng dẫn các em học sinh tham gia thảo luận

Học sinh lên trình bày sản phẩm của nhóm

Tổ toán