Tiết học ôn tập chương và ôn tập học kì có sử dụng máy tính bảng trên phần mềm quizizz
22-12-2023

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin đã phát triển ra nhiều phần mềm hỗ trợ cho giáo viên dạy học một cách hiệu quả trong dạy học và kiểm tra đánh giá và gây được hứng thú cho học sinh trong quá trình học tập như phần mềm Azota, Quizizz,... Dưới đây là hình ảnh áp dụng phần mềm Quizizz cho tiết ôn tập của lớp 10A2 và 11C3 do Thầy Trần Ngọc Giang Châu soạn thảo trên phần mềm và cho học sinh làm bài ôn tập trực tuyến trên máy tính bảng tại phòng máy nhà trường.

Hình ảnh lớp 10A2

Hình ảnh lớp 11C3