Đăng nhậpHÌNH ẢNH ĐẠI HỘI

CUỘC THI TÀI NĂNG HỌC ĐƯỜNG - TÀI NĂNG ÂM NHẠC

Chủ nhật, ngày 6-10-2013, tại hội trường THPT Trần Quốc Tuấn, Đoàn trường tổ chức cuộc thi “tài năng học đường”, lĩnh vực tài năng âm nhạc.

Tham gia cuộc thi có 17 tiết mục đến từ các khối lớp, đặc biệt sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh khối 10. Trong suốt cuộc thi, các thi sinh đã cống hiến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, có cá tính.

Mở đầu chương trình là ca khúc Người thầy năm xưa của Vũ Thị Nga lớp 11b5 với bản lĩnh của thí sinh đã từng tham gia cuộc thi “Tài năng học đường” năm ngoái, Nga thể hiện khá suôn sẻ phần thi của mình.

Cuộc thi cũng được khuấy động bởi những ca khúc sôi động như “Until you” của Hồ Hữu Vinh, “Price tag” của Nguyễn Trung Anh. Những ca khúc tiếng Anh sôi động đã mang lại sự hứng khởi cho các vị giám khảo đặc biết là cô Thanh Thủy và cô Thu Đông.

Vượt trội với khả năng vũ đạo - biếu cảm theo lời ca khúc “Nhớ mãi nụ cười xinh” của bạn Phạm Thị Vân Hà. Khán giả và ban giám khảo sẽ mãi ghi nhớ nụ cười duyên dáng của bạn.

Đặng Trần Khoa cũng là thành viên trong đội văn nghệ nhà trường. Trong cuộc thi hôm nay, Khoa bản lĩnh với ca khúc “Dòng thời gian”, được đánh giá là thí sinh có chất giọng đặc biệt.

Các bạn thường quen với hình ảnh các chàng trai bên cây đàn guitar, nhưng trong hội thi, Nhật Lệ đã rất thành công với phong cách “lãng tử” bên chiếc đàn guitar đầy duyên dáng cùng giọng hát ngọt ngào . Ca khúc “Chia tay tuổi học trò” cũng là niềm tâm sự của bạn được thể hiện trong hội thi này.

Cuộc thi cũng ghi nhận sự nỗ lực của các bạn Phạm Thị Thanh Ngân, Đỗ Quốc Tuấn, Trần Bích Quỳnh Hoa, Bùi Thị Như Quỳnh, Hoàng Thị Khuyên, Trịnh Lâm Ngân, Vũ Tiến Dũng, Ngô Thị Thương, Nguyễn Hoàng Duy, Phạm Thế Hải, Nguyễn Trung Thành. Các bạn đã cống hiến cho cuộc thi những chất giọng đặc biệt, những ca khúc ý nghĩa.

Một số hình ảnh về cuộc thi:


Cuộc thi kết thúc với thành công tốt đẹp, đọng lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Kết quả cuôc thi sẽ được tổng hợp và công bố trước cờ trong thời gian gần nhất.