Khai giảng năm học mới 2013-2014

Sáng ngày 5/9, tại sân trường THPT Trần Quốc Tuấn đã diễn ra buổi lễ khai giảng năm học 2013 - 2014. Đến dự với buổi lễ có sự góp mặt của lãnh đạo các cơ quan ban ngành, các cấp Uỷ Đảng, chính quyền địa phương, cùng với sự góp mặt của đội ngũ giáo viên nhà trường và hơn 1000 học sinh của trường THPT Trần Quốc Tuấn. Không khí tựu trường rộn ràng bởi sự tham gia của các tiết mục văn nghệ. Tại buổi lễ, cô Thứ - phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi cho ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới. Trong thư, chủ tịch đã nêu ra những thành quả đạt được trong năm học 2012-2013 và đề ra phương hướng - chiến lược cho năm học 2013-2014 . Cuối thư, chủ tịch đã gửi lời chúc tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công chức cùng toàn thể học sinh, sinh viên cả nước đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới. Tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Ngân hàng Sacombank đã trao học bổng Ươm mầm ước mơ cho các học sinh nghèo vượt khó của trường. Tiếp tới, Thầy Phan Đức - Hiệu trưởng nhà trường đã đề ra mục tiêu, phương hướng cụ thể cho năm học mới. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau phần lễ khai giảng, Đoàn trường tổ chức phần hội cho HS 3 khối: 10, 11, 12. Tại sân thể dục của trường THPT Trần Quốc Tuấn, hội thi các môn thể thao như đẩy tạ, nhảy dây, kéo co đã thu hút học sinh toàn trường và giáo viên đến cổ vũ, reo hò. Hội thi đã đem lại niềm phấn khởi hào hứng cho học sinh toàn trường trong năm học mới, hứa hẹn một năm học tràn đầy niềm vui.