Đăng nhậpHÌNH ẢNH ĐẠI HỘI

Danh sách các trang web hổ trợ luyện thi CĐ - ĐH

 

 

1. http://www.thithudaihoc.com - Trang web luyện thi này sẽ giúp bạn làm quen với hình thức thi trắc nghiệm để không bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi thật. Bạn có thể làm các để thi thử đại học của các trung tâm ôn luyện hang đầu Việt Nam biên soạn cũng như ôn luyện theo các chuyên đề.

Cùng với việc ôn thi, các bạn có thể xin ý kiến của các thầy/cô để quyết định chọn trường, chọn ngành, cũng như học hỏi kinh nghiệm học tập từ những bạn khác.

2. http://onbai.com - Tại website này, các bạn thí sinh có thể ôn tập lý thuyết các môn Toán, Hóa, Lý, Sinh, Anh, Văn học và luyện thi trắc nghiệm trực tuyến bốn môn Hóa, Lý, Sinh, Anh. Các tài liệu và bài giảng ở đây cũng khá phong phú. Website còn có phần diễn đàn để các bạn có thể tham gia thảo luận, trao đổi mọi thứ liên quan đến việc ôn tập và thi.

3. www.Quickhelp.VN- Đây là trang luyện thi có thu phí. Để luyện thi tại đây bạn phải mua Thẻ Luyện thi. Hiện nay thẻ đã có bán tại các đại lý của Quickhelp tại 30 tỉnh thành trong cả nước (xem danh sách trên website). Có 3 loại thẻ mệnh giá là 50-80 và 100 nghìn đồng, mỗi giờ bạn luyện thi trên Quichhelp có phí khoảng từ 1.600-2.000 đồng. Bạn chỉ cần mua một thẻ theo các mệnh giá trên, có thể sử dụng tất cả các dịch vụ của website.

Một số web hay khác

- http://www.hocngoaingu.com.vn

- http://novaexam.comWebsite  Học mãi của Bộ Giáo dục - Đào tạo

Truy cập vào địa chỉ http://hocmai.vn/ và đăng ký tài khoản miễn phí tại website này, bạn sẽ được tham gia thi thử tốt nghiệp THPT và đại học. Đây là trang web có hình thức luyện tập thi tốt nghiệp THPT và đại học do Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ Giáo dục - Đào tạo phối hợp với Trung tâm tư vấn giáo dục và Bổ trợ kiến thức phổ thông thuộc Hội Khuyến học Việt Nam thiết kế. 

Ngoài ra, webiste http://onthi.com là một trang cho phép ôn thi, luyện thi và thi thử trắc nghiệm miễn phí các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Văn, Anh cho tất cả các bạn thí sinh.


2. Diễn đàn toán học

Diễn đàn toán học (có địa chỉ: http://www.diendantoanhoc.net) là trang web của Cộng đồng Sinh Viên Học Sinh Việt Nam yêu thích Toán Học. Tại đây, ngoài việc thi thử Đại học các môn  khối A, các thành viên có thể tham gia vào diễn đàn của web để làm quen và chia sẻ những cách giải bài tập với các thành viên diễn đàn.

Bên cạnh www.diendantoanhoc.net, bạn cũng có thể truy cập vào một số trang tương tự như http://www.maths.vn/forums/index.php (Diễn đàn Toán học Việt Nam), http://diendantoanhoc.org/ và http://toancapba.com/mod/glossary/view.php?id=394, trang web miễn phí cho các bạn thí sinh đam mê Toán học.

Hàng tháng, trang web này sẽ cập nhật các đề thi thử đại học và thí sinh có thể gửi bài để chấm điểm và chữa bài. Đặc biệt, cuối năm bạn sẽ có phần thưởng giành số điểm xuất sắc.

3. Luyện thi trắc nghiệm

- Có địa chỉ http://tracnghiem.tuoitre.net.vn/, website được Trung tâm Tin học và Quản lý Kinh tế MaIT tổ chức này có chức năng luyện thi trắc nghiệm trực tuyến bốn môn Anh văn, Hóa học, Sinh học và Vật lý.

- Luyện thi trắc nghiệm (Thanh niên online): mới.

Tại đây,  người tham gia cần đăng ký tài khoản, sau đó, sử dụng tài khoản này để đăng nhập và tham gia giải các đề thi hiện có, hoặc tham gia các buổi Thi trực tuyến. Kết thúc buổi thi, sẽ có nhiều phần thưởng thú vị được trao cho những thí sinh xuất sắc.4. Thư viện vật lý

Địa chỉ http://thuvienvatly.com/, là một sân chơi cùng trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm quý báu; thậm chí, còn là cầu nối liên lạc với các nhà khoa học, các nhà giáo ưu tú, các bạn học sinh, sinh viên. Ở đó, các thành viên có thể chia sẻ những bài giảng hay, những đề kiểm tra hóc búa, học liệu phong phú, cũng như những kĩ năng dạy và học bổ ích cho những người yêu thích vật lý nói riêng và khoa học nói chung.

5. Diễn đàn hóa học

Diễn đàn hóa học có địa chỉ: http://hoahoc.org/forum/showthread.php?t=1233 là nơi gặp mặt của cộng đồng những người yêu thích hóa học Việt Nam. Diễn đàn này vừa là nơi để các thí sinh cọ xát trình độ, vừa có thể trao đổi, sẻ chia những kinh nghiệm học tập và kiến thức hóa học hay với cộng đồng những người yêu thích hóa học.

6. Ôn thi tiếng Anh

http://bea.vn/course/ là trang web hữu ích cho việc học tiếng Anh chuyên ngành và phổ thông. Đặc biệt, tại trang web này, người tham gia có thể giao lưu với thầy Nguyễn Quốc Hùng M.A, giáo viên dạy tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài trang web này, các thí sinh cũng có thể tham khảo hơn 30 trang web học tiếng anh miến phí tốt nhất trên blog http://my.opera.com/thanhcao89/blog/show.dml/3168890 để nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết Anh văn.

7. Các website lịch sử học

Các bạn yêu thích và muốn am hiểu sâu về lịch sử thì có thể truy cập vào các địa chỉ web như  http://www.lichsuvietnam.vn/ (Cơ sở dữ liệu Biên niên Lịch sử Việt Nam) , http://lichsuvn.info/ (Diễn đàn Lịch Sử Việt Nam) , http://suhoctre.hisforum.net/forum (Diễn đàn sử học trẻ).

Ngoài ra, các sĩ tử có thể tham khảo một số trang web học trực tuyến có tính phí (tuy nhiên vẫn có một số chương trình trong các trang web này không tính phí như việc làm đề thi thử):http://www.abcdonline.vn, http://truongtructuyen.vn/Home/tabid/92/

http://www.thithudaihoc.com
Trang web luyện thi này sẽ giúp bạn làm quen với hình thức thi trắc nghiệm để không bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi thật. Bạn có thể làm các để thi thử đại học của các trung tâm ôn luyện hang đầu Việt Nam biên soạn cũng như ôn luyện theo các chuyên đề.

Cùng với việc ôn thi, các bạn có thể xin ý kiến của các thầy/cô để quyết định chọn trường, chọn ngành, cũng như học hỏi kinh nghiệm học tập từ những bạn khác.

http://onbai.com

Tại website này, các bạn thí sinh có thể ôn tập lý thuyết các môn Toán, Hóa, Lý, Sinh, Anh, Văn học và luyện thi trắc nghiệm trực tuyến bốn môn Hóa, Lý, Sinh, Anh. Các tài liệu và bài giảng ở đây cũng khá phong phú. Website còn có phần diễn đàn để các bạn có thể tham gia thảo luận, trao đổi mọi thứ liên quan đến việc ôn tập và thi.