Đăng nhậpHÌNH ẢNH ĐẠI HỘI

Kỷ niệm 44 năm Bác Hồ gửi thư cho ngành giáo dục - Hội nghị học tốt

Vào sáng hôm qua ngày 15/10/2012, tại sân trường THPT Trần Quốc Tuấn đã tổ chức buổi ngoại khóa “Kỉ niệm 44 năm Bác Hồ gửi thư cho ngành giáo dục”, đồng thời Đoàn trường  cũng kết hợp tổ chức triển khai “Hội nghị học tốt” và quyên góp ủng hộ quỹ Giúp bạn vượt khó. Tham gia buổi ngoại khóa với sự có mặt của toàn thể thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường, Đài truyền hình huyện Đăk Hà cũng đến đưa tin.

Cô Lê Thị Thứ - P.HT đọc thư của Bác Hồ

Mở đầu, cô Lê Thị Thứ- phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu nhân ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành giáo dục. Đồng thời, đại diện các lớp lên quyên góp, ủng hộ cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Thầy Phan Đức - HT trao học bổng cho HS nghèo vượt khó.

Tiếp đến, buổi ngoại khóa diễn ra sôi nổi hơn với “Hội nghị học tốt”, một số bạn học sinh có thành tích xuất sắc cùng với các thầy cô tổ trưởng bộ môn đã cùng chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp học tập cho từng môn, từng khối học. Qua đó, các bạn học sinh cũng thảo luận và bày tỏ ý kiến của mình về vấn đề học tập.

Giao lưu với các bạn HS có thành tích cao trong học tập

Giao lưu với các thầy cô giáo.

Trước khi kết thúc chương trình ngoại khóa, nhà trường đã trao Học bổng cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn và đã thống nhất, đúc kết được những kinh nghiệm, phương pháp học tập hiệu quả. Buổi ngoại khóa diễn ra thành công tốt đẹp.